0917.33.1111

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HẠ LONG
  • Nền trang con
  • BÌNH XL45 (Chứa khí hóa lỏng)
  • BÌNH XL45 (Chứa khí hóa lỏng)

BÌNH XL45 (Chứa khí hóa lỏng)

Giá: Liên hệ

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất
0917.33.1111

Bình XL45 chứa khí hóa lỏng.

  • Bình XL45 dùng chứa khí hóa lỏng như các hệ thống bồn chứa, bồn trạm có sức chứa lớn. Nhưng thay vì đó nó là hệ thống các bình chứa dạng nhỏ hơn. O2/N2/Ar/CO2 lỏng dạng nhỏ như bình XL45. Sử dụng trực tiếp được cấp qua dàn hóa hơi trao đổi nhiệt, sau đó qua điều áp khí đến người sử dụng. Hệ thống được liên hoàn, lượng khí ổn định và độ sạch cao do được lấy từ nguồn khí hóa lỏng trực tiếp.
  • Hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất sử dụng hệ thống này như là hệ thống chính trong nhà máy. Do tính gọn và sản xuất tập trung, tiện lợi, an toàn. Nó đã mang ý tưởng đến người dùng công nghiệp cũng như các hệ thống bệnh viện nhỏ áp dụng.
  • Phù hợp với khách hàng sử dụng khí với khối lượng vừa phải. Sản lượng khoảng 100 bình khí nén 40L trở lên được áp dụng.
  • Đặc biệt do tính gọn nhẹ của hệ thống. Nên việc triển khai áp dụng cho từng khách hàng cụ thể sẽ rất nhanh chóng chính xác và hiệu quả.
  • Bình XL45 chứa khí hóa lỏng rất an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Kết nối các bình XL45 để cung cấp khí cho toàn bộ nhà máy.

Sơ đồ nguyên lý cấp khí bằng bình XL45 chứa khí hóa lỏng

Bình khí XL45

 

Vỏ bình XL45 là loại bồn chứa khí lỏng loại nhỏ, chứa được các khí như: Oxy, Nitơ, Argon, CO2

Một đặc điểm tiện lợi của bình chứa khí lỏng XL45 là loại bình này rất nhỏ gọn. Kết cấu đơn giản, không chiếm diện tích để bình. Bình XL45 chứa khí hóa lỏng sử dụng kết hợp với Dàn hóa hơi để chuyển đổi khí lỏng sang khí để sử dụng.

Hệ số an toàn của vỏ bình XL45 chứa khí hóa lỏng rất cao, do kết cấu của bình có van an toàn. Đĩa phòng nổ và núm hút chân không sẽ bật ra khi sự cố rò rỉ lõi trong. Núm hút chân không dùng để kết nối vỏ bình với máy hút chân không. Khi chân không giữa lớp vỏ và lớp lõi trong được hút sâu thì núm hút được hút chặt vào bên trong. Trường hợp rò rỉ lõi trong khiến khí lỏng rò ra ngoài giữa 2 lớp thì chân không bị mất, áp xuất dương sinh ra. Khi áp xuất sinh ra đến ngưỡng cân bằng với áp xuất tự nhiện ngoài trời thì núm hút chân không bật ra. Đảm bảo an toàn cho vỏ bình trường hợp bị rò rỉ lõi trong.

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HẠ LONG
- Trụ sở chính: KCN Cái Lân - P. Bãi Cháy - TP. Hạ Long - Quảng Ninh

- Chi nhánh 2 Quảng Ninh: Cụm CN Hà Khánh - P Hà Khánh - TP Hạ Long - Quảng Ninh

- Văn phòng đại diện Thái Nguyên: KCN Sông Công - TP Sông Công - Thái Nguyên
ĐT: 0948.27.1118 - 0917.33.1111 - 0912.190.123 
Email: kcnhalong@gmail.com    Web: www. halonggas.com.vn

Thiết kế bởi Vinaweb, Copyright © 2019 Công ty TNHH Khí công nghiệp Hạ Long - Designed by VinaWeb