(Click vào để xem ảnh lớn)
 • BƠM OXY LỎNG

BƠM OXY LỎNG

Liên hệ

MÔ TẢ

Bơm nén khí hóa lỏng chịu lạnh áp suất cao được sử dụng trong việc nạp nén khí các loại khí đóng chai như : Khí Oxy / ni tơ/ Argon.v.v… trong các hệ thống dàn chiết nạp khí đóng. Sử dụng và vận hành đơn giản, thuận tiện, tuổi thọ ca

Số lượng

Hãy gọi 0948271118
Hỗ trợ bán hàng
ĐẠI DIỆN KV HẠ LONG

KV HẠ LONG - Mr Thân :

0974.023.958

Hòn gai

KV HÒN GAI - Ms Lý : 

0916136333

Kinh doanh 2

KV CẨM PHẢ - Mr Hồng :

0982.869.587

 

kinh doanh hoành bồ

KV HOÀNH BỒ - Mr Phượng :

0904.239.826

Miền Đông

KV MIỀN ĐÔNG - Mr Nhuận :

0917363232

Thông tin chi tiết

ỨNG DỤNG

 • Kết cấu, kiểu bơm là loại sử dụng kiểu piston nén khí hóa lỏng, được lắp đặt ngay sau đường lỏng ra trực tiếp của bồn chứa lớn và trước dàn hóa hơi trao đổi nhiệt tự nhiên.
 • Thế hệ mới của piston bơm chất lỏng đông lạnh được thiết kế công phu và được sản xuất công nghệ cao và chính xác. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất để tương thích cho oxy lỏng, nitơ lỏng và argon lấp điền đầy khí hóa lỏng vào hệ thống đẩy xilanh và piston. chức năng của loại máy bơm này được làm đầy chất khí hóa lỏng xi lanh thép từ các bồn chứa lớn.
 • Sản phẩm này được cấu thành bao gồm : Động cơ. Tủ điều khiển điện, Dây coroa đeo bánh xe, Hộp truyền tải qua bánh đà và máy bơm, Đầu bơm, được lắp ráp trên bệ.
 • Chức năng của hộp điều khiển là khởi động hệ thống máy bơm thông qua động cơ xoay chiều. Điều khiển tốc độ tăng dần của động cơ, và truyền tải lực từ động cơ xoay chiều thông qua hộp truyền tải đến đầu bơm. Động cơ truyền tải và giảm tốc độ thông qua dây coroa đeo bánh xe, bánh xe ly tâm, kết nối với trục cam trong hộp truyền tải đến, các loại thiết bị cấu thành có tuổi thọ cao .
 • Đầu nén piston được cấu tạo bởi : Xilanh, pistong, giăng vòng đệm, van một chiều, đường hồi lưu, Bảo ôn bằng lớp chân không vỏ cách nhiệt. Các gioăng vòng đệm được, vòng hướng trục được làm từ vật liệu chống mài mòn, do đó tuổi thọ của chúng làm việc lâu hơn. Xilanh và pistong Lồng con dấu được làm bằng loại vật liệu chất lượng cao, chịu nhiệt, chống mài mòn. V.v… Cố định, ổn định các bộ phận, để máy bơm có thể làm việc trong thời gian dài, tuổi thọ cao.
 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HẠ LONG
  - Địa chỉ : KCN Cái Lân - P. Bãi Cháy - TP. Hạ Long - Quảng Ninh

  - Chi nhánh 2 Quảng Ninh: Cụm CN Hà Khánh - P Hà Khánh - TP Hạ Long - Quảng Ninh

  - Chi nhánh Bắc Ninh: KCN Võ Cường - TP Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh

  - Chi nhánh Thái Nguyên: KCN Sông Công - TP Sông Công - Thái Nguyên
  ĐT: 0948.27.1118 - 0917.33.1111 - 0912.190.123 
  Email: kcnhalong@gmail.com    Web: www. halonggas.com.vn

Sản phẩm gợi ý

OXY KHÍ (Chất lượng 99,6%)

OXY KHÍ (Chất lượng 99,6%)

Liên hệ

OXY VÀ CÁC ỨNG DỤNG: Ứng dụng trong y tế : Thiết bị hổ trợ thở và hô hấp cho bệnh nhân Ứng dụng trong ngành lặn. Sử dụng trong xử lý nước và môi trường Ứng dụng trong ngành luyên kim và kính thủy tinh (Tăng cường sự đốt cháy) Ứng dụng trong thủy sản - thêm khí Oxy vào nước trong các trại cá và duy trì sự sống của cá trong quá trình vận chuyển.

Mua ngay
KHÍ NITƠ (Chất lượng 99,9%)

KHÍ NITƠ (Chất lượng 99,9%)

Liên hệ

MÔ TẢ - Khí Nitơ có 2 đặc tính quan trọng, một là tính trơ và tính khác là nhiệt độ âm sâu (-196oC) ở thể lỏng. Khí Nitơ có một loạt ứng dụng công nghiệp rộng rãi, với những liên quan đặc biệt đến ngành hóa chất, kính, điện tử, ngành công nghiệp luyện kim v.v…

Mua ngay
KHÍ ARGON (Chất lượng 99,9%)

KHÍ ARGON (Chất lượng 99,9%)

Liên hệ

GIỚI THIỆU - Argon là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Ar, số nguyên tử 18. Đó là trong nhóm 18 (khí trơ) của bảng tuần hoàn. Argon là khí phổ biến nhất thứ ba trong bầu khí quyển của Trái đất, ở 0,93% (9300 ppm). Argon là loại khí hiếm phổ biến nhất trên trái đất. Argon là loại khí không màu không mùi, không vị và không độc. Nó nặng gấp 1,5 lần không khí - Tên "Argon" có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp αργον, trung tính hình thức số ít của αργος có nghĩa là "lười biếng" hoặc "không hoạt động". phân tử khí Ar hầu như không có phản ứng hóa học trong mọi môi trường nhờ vào tính trơ của nó. Argon cũng không hòa tan kiem loại dù ở thể lỏng hay thể rắn, tuy nhiên nó hòa tan trong nước xấp xỉ độ hòa tan của oxy.

Mua ngay
KHÍ AXETILEN (C2H2 - Chất lượng 99,9%)

KHÍ AXETILEN (C2H2 - Chất lượng 99,9%)

Liên hệ

GIỚI THIỆU Hàn: sử dụng khí oxy-acetylene trong việc hàn là một phương án tiết kiệm chi phí hơn so với hàn điện, và là một phương án rất tốt đối với những nơi xa không có nguồn điện ổn định. Cắt: sử dụng khí oxy-acetylene trong việc cắt sẽ cho chất lượng cắt tốt hơn, tốc độ cắt cao hơn, thời gian khởi động cắt nhanh hơn so với các khí đốt khác. Nhiệt luyện: khí oxy-acetylene được sử dụng trong nhiệt luyện thép, hoặc dùng cho các bộ phận lớn không vừa lò nung.

Mua ngay
KHÍ HELIUM (HELI-Chất lượng 99,9%)

KHÍ HELIUM (HELI-Chất lượng 99,9%)

Liên hệ

CHI TIẾT SẢN PHẨM Ứng dụng trong Ảnh hóa Cộng hưởng Từ (MRI) và Cộng hưởng Từ Hạt nhân (NMR): Khí Heli được như một môi chất lạnh để làm nam châm siêu dẫn và cung cấp môi trường từ tính cực mạnh được dùng để nghiên cứu cấu trúc bên trong của vật thể. Làm sạch Hydrô: làm sạch bồn chứa Hydrô lỏng và các hệ thống ống dẫn nơi mà các khí trơ khác dể bị kết đông. Trong công nghệ hàn: ở thể hỗn hợp, khí Heli được sử dụng như một khí bảo vệ cho công nghệ hàn chất lượng cao như MIG và TIG. Nó đặc biệt hữu dụng cho việc hàn có tiêu chuẩn và chất lượng cao cho Thép không rỉ, Nhôm, Titan, hợp kim Đồng. Làm tôi kim loại: ở thể hổn hợp với Nitơ và Argon, khí Heli được dùng để tối ưu hóa quá trình chuyển nhiệt trong lò đốt chân không và làm tôi hợp kim hàng không và dụng cụ thép để đạt được đặc tình luyện kim như mong muốn. Đồng vị Heli 3 có nhiều trong gió mặt trời nhưng mà phần lớn chúng bị từ trường của Trái Đất đẩy ra. Người ta đang nghiên cứu khai thác Heli-3 trên Mặt Trăng để sử dụng như một nguồn năng lượng rất tiềm năng. Làm cho giọng nói trở nên thay đổi (trở nên cao hơn). Do heli nhẹ hơn không khí rất nhiều nên trong khí heli, tốc độ của âm thanh nhanh hơn tới 3 lần trong không khí, lên tới 927 m/s.Khi hít khí heli, trong vòm họng bạn tràn ngập khí ấy. Do đó, tần số giọng nói sẽ biến đổi, tăng lên rất nhiều và tất yếu khiến giọng bạn cao và trong hơn. Tuy nhiên, do hàm lượng khí heli trong bóng bay thấp nên "giọng nói chipmunk" chỉ tồn tại trong một thời gian rất ngắn, rồi trở về bình thường

Mua ngay
KHÍ CO2 (Chất lượng 99,9%)

KHÍ CO2 (Chất lượng 99,9%)

Liên hệ

MÔ TẢ CO2 hay cacbon điôxít (các tên gọi khác thán khí, anhiđrít cacbonic, khí cacbonic) là một hợp chất ở điều kiện bình thường có dạng khí trong khí quyển Trái Đất, bao gồm một nguyên tử cacbon và hai nguyên tử ôxy. Là một hợp chất hóa học được biết đến rộng rãi, nó thường xuyên được gọi theo công thức hóa học là CO2. Trong dạng rắn, nó được gọi là băng khô.

Mua ngay
VAN QF-2C

VAN QF-2C

Liên hệ

QUY CÁCH Tên sp: Van đầu chai QF2C Xuất xứ: Trung Quốc Nguyên Liệu: Đồng thau

Mua ngay
BƠM CO2 LỎNG

BƠM CO2 LỎNG

Liên hệ

MÔ TẢ VÀ ỨNG DỤNG Bơm Piston nén khí CO2 lỏng cao áp được sử dụng trong việc chiết nạp nén khí CO2 lỏng đóng chai cao áp trong các hệ thống chiết nạp khí. Sử dụng và vận hành đơn giản, thuận tiện, tuổi thọ cao Bơm piston nén khí CO2 lỏng cao áp cũng được sử dụng trong việc chiết nạp đóng các loại chai CO2 cứu hỏa phòng cháy chữa cháy như : MT3, MT5, MT25, MT40 v.v.v…

Mua ngay
DÀN HÓA HƠI (XL45)

DÀN HÓA HƠI (XL45)

Liên hệ

CÁCH TÍNH CÔNG SUẤT LẮP ĐẶT DÀN HÓA HƠI Rất nhiều người sử dụng các dàn bay hơi Oxy, Nitơ, Argon, CO2 lỏng đã phàn nàn rằng công suất hóa hơi của dàn không đủ điều kiện khi vận hành vào mùa đông, khi nhiệt độ không khí ngoài trời xuống thấp đến 10-150C, dẫn đến dàn bay hơi phủ kín tuyết trắng. Hơi lạnh còn dẫn đến đường ống khí tới các thiết bị đo lường, áp suất, điều áp,…. có thể làm các thiết bị này hỏng. Câu hỏi đặt ra là việc lựa chọn công suất hóa hơi của dàn đã đúng chưa, các yếu tố nào ảnh hưởng đến việc lựa chọn công suất phù hợp ….? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho khách hàng những câu hỏi như vậy.

Mua ngay
VAN QF-2A

VAN QF-2A

Liên hệ

GIỚI THIỆU - Van cao áp QF-2A là các loại van chịu áp suất cao ( Áp suất khí nén cao), - Được sử dụng chủ yếu cho các chai khí nén áp suất cao khí CO2 - Lắp đặt trên các dàn chiết nạp đóng chai khí CO2. - Sử dụng và vận hành đơn giản, thuận tiện, tuổi thọ cao, tốc độ đóng mở nhanh và chính xác do kết cấu thân van và cửa can. - Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao

Mua ngay