Máy bơm Co2 lỏng

Máy bơm Co2 lỏng

Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BƠM NÉN CO2 LỎNG

Mua ngay
Bồn chứa khí công nghiệp

Bồn chứa khí công nghiệp

Liên hệ

Bồn chứa khí hóa lỏng được sử dụng trong việc lưu trữ và phân phối tại khu vực có nhu cầu sử dụng lớn Xe bồn chứa CO2 Oxy, Nito, Argon lỏng, Trạm bồn phân phối khí CO2, Oxy, Nito, Argon Lỏng

Mua ngay
BĂNG KHÔ - CO2 Rắn

BĂNG KHÔ - CO2 Rắn

Liên hệ

Băng khô là thương hiệu cho Carbon dioxide rắn (đóng băng). Thuật ngữ này được Prest Air Devices tạo ra năm 1925 (công ty thành lập năm1923 tại thành phố Long Island, New York).

Mua ngay
CO2 Lỏng - LQ CO2

CO2 Lỏng - LQ CO2

Liên hệ

Trong công nghệ thực phẩm, CO2 được dùng để tạo gas cho nhiều thức uống, rất hữu dụng trong việc điều hòa nước uống và trung hòa nước thải. Ở thể lỏng được làm lạnh hoặc ở thể rắn (đá khô), CO2 được sử dụng như một môi trường làm lạnh ở nhiệt độ -79 °C. Điôxít cacbon (khí CO2 lỏng) lỏng và rắn là chất làm lạnh quan trọng, đặc biệt là trong công nghiệp thực phẩm trong đó chúng tham gia vào quá trình lưu trữ và vận chuyển các loạikem và các thực phẩm đông lạnh. Điôxít cacbon (CO2) được sử dụng để sản xuất nước giải khát cacbonat hóa và nước sôđa. Theo truyền thống, quá trình cacbonat hóa trong bia và vang nổ có được do lên men tự nhiên, nhưng một số nhà sản xuất cacbonat hóa các đồ uống này một cách nhân tạo.

Mua ngay
CO2 Khí - CO2 Gas

CO2 Khí - CO2 Gas

Liên hệ

Khí CO2 làm lạnh thực phẩm: Được dùng giống như nito lỏng, phù hợp nhất cho các ứng dụng trộn lạnh sử dụng tuyết đá khô. - Khí CO2 đóng gói thức uống - Dầu phục hồi tăng cường: Độ hòa tan của Hydrocarbon lỏng được dùng để tăng sự lưu thông của dầu bằng cách giảm độ nhớt, tăng thể tích và kích thích sự lưu thông. - Sơn carbon dioxide siêu hạn được sử dụng như một chất pha lỏng dùng trong sơn phun, làm giảm 80% dung môi hữu cơ. - Chiết xuất thực phẩm: Supercritical carbon dioxide được sử dụng trong việc chiết suất màu và hương vị trong thực phẩm loại bỏ dầu và chất béo. - Tách và chiết suất trong công nghiệp: Carbon dioxide siêu hạn được dùng trong các quy trình dược phẩm và hóa chất, hoặc là chất thay thế cho dung môi gốc Hydrocarbon trong việc tẩy nhờn kim loại. - Tinh chế và nung chảy kim loại: Dùng trong việc đổ khuôn và đúc, tuyết Carbon dioxide được dùng để làm giảm sự hình thành Oxide sắt.

Mua ngay